Tầm nhìn-Sứ mệnh

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
TẦM NHÌN

Thiên Mã là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm máy khí nén chất lượng cao tại Việt Nam. Sở hữu 2 thương hiệu máy nén khí Pegasus và Wing nổi tiếng được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng danh giá, được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng chọn lựa. Đó chính là động lực để Thiên Mã không ngừng hoàn thiện từng sản phẩm của mình, nâng tầm chất lượng máy nén khí của Việt Nam, phục vụ cho toàn thể người tiêu dùng Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Kể từ khi ra mắt, sản phẩm máy nén khí của công ty Thiên Mã đã nhanh chóng dành được thiện cảm từ người tiêu dùng Việt Nam. Đặt tâm huyết lên từng sản phẩm, kĩ lưỡng trong từng khâu sản xuất máy nén khí bởi các kĩ sư lành nghề. Với Thiên Mã, điều mong muốn nhất chính là mang sản phẩm máy nén khí "made in Vietnam" đến toàn thể người tiêu dùng ở Việt Nam.

 
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp
Đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao,phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng tạo nên sự thành công của thương hiệu Thiên Mã.
Chất lượng
Chất lượng
Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt quyết định uy tín của Thiên Mã.
Hiệu quả
Hiệu quả
Hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng.
 
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Thiên Mã mong muốn trở thành thương hiệu được người dùng tin tưởng và yêu thích. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng là người bạn đồng hành của chúng tôi.Thiên Mã xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Chính sách chất lượng
Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.
Nhu cầu - Sáng tạo - Chất lượng