Đơn vị trực thuộc

Đơn vị
Trực thuộc

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Thiên Mã đã trở thành một công ty có quy mô lớn. Các đơn vị trực thuộc của Thiên Mã- gồm: 1 văn phòng,3 xưởng sản xuất,4  kho.Chúng tôi  luôn sáng tạo, nỗ lực không ngừng để thương hiệu vươn đến tầm cao mới.

 

Trụ sở chính

Trụ sở chính

Thiên Mã là công ty sản xuất và xuất nhập khẩu ,phân phối các sản phẩm về máy nén khí, máy nén khí trục vít và máy sấy khí, có trụ sở chính tại số 03,Ngõ 97,đường Nam Đuống,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên,Thành Phố Hà Nội.

Xem chi tiết

 
Đại lý ủy quyền

Thiên Mã là thương hiệu uy tín về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm máy nén khí. Bắt đầu chính thức hoạt động từ năm 2013 với trụ sở chính tại Tp. Hà Nội. Đến nay, Thiên Mã đã có nhiều đại lý ủy quyền tại: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Chi nhánh

 

Nhà máy

Xưởng sản xuất

Hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp máy nén khí hàng đầu, Thiên Mã đầu tư các xưởng máy tốt nhất nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng, phù hợp với xu hướng cạnh tranh hiện đại.

Xem chi tiết

 
Kho

Kho gồm có nguyên liệu để sản xuất và sản phẩm để xuất;Đội ngũ xe vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Với phương châm “Thiên Mã đem sản phẩm máy nén khí chất lượng hàng đầu tới người dùng”, tất cả các quy trình vận chuyển đều được quản lý nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tới tay người sử dụng.

Xem chi tiết

Kho vận

 

Công ty con 

Thông tin

Trụ sở chính:Tổ 47,Thị trấn Đông Anh,Huyện Đông Anh,Thành phố Hà Nội.  
Văn phòng  
ĐT:082 8808 999  
Email:thienmavietnam@gmail.com Website:thienmavn.com