Địa chỉ nào bán máy nén khí chính hãng tốt nhất

Máy nén khí là một sản phẩm có chức năng làm tăng áp suất của khí vào. Hiện nay, những sản phẩm máy nén khí được ứng dụng một cách rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp khác nhau và cả trong đời sống hàng ngày. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ cũng như các công ty có dịch vụ cung cấp và phân phối sản phẩm máy khí nén, tuy nhiên để bạn có thể lựa chọn cửa hàng nào hay công ty nào để mua được hàng chính hãng thì không hề đơn giản một chút nào cả.
Vậy địa chỉ nào bán máy nén khí chính hãng?

http://www.vatgia.com/maynenkhithienma - Kênh bán hàng trực tuyến trực thuộc công ty TNHH sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Thiên Mã là một đơn vị cung cấp các sản phẩm máy nén khí Pegasus chính hãng tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy nén khí chính hãng với giá thành vô cùng phải chăng cùng chính sách bảo hành tận tình. Những sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, xuất xưởng chuẩn quy định.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang cung cấp và phân phối các nhiều dòng sản phẩm máy nén khí chất lượng như:

- Máy nén khí không dầu Pegasus

- Máy nén khí trục vít Pegasus

- Máy nén khí đây đai Pegasus 

- Máy nén khí đầu liền Wing

- Máy nén khí không dầu Wing

Ngoài hai ra bên chúng tôi còn sản xuất quạt gió công nghiệp với các đường kính, công suất khác nhau. Bình tích khí cũng là một trong số các sản phẩm được khách hàng tin tưởng và sử dụng. 
……
Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn và báo giá chính xác về sản phẩm nhé. Chúng tôi tự tin cam kết rằng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất về sản phẩm cũng như cơ chế chăm sóc khách hàng tốt:

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Thiên Mã

Địa chỉ: Số 03- Đường Nam Đuống - Tổ 19 - Phường Thượng Thanh - Quận Long Biên - Hà Nội.

ĐTDĐ: 01298808999

Hotline: 18001128

Email: thienmavietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008325366700

Website: http://thienmavn.com/

Bài viết này được đăng tải lúc .